ĐƠN VỊ THI CÔNG BÊ TÔNG TẠI KON TUM

Đội thi công bê tông tại Kon Tum 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 Mr: Hoàng

1.Khái niệm bê tông

Bê tông là một loại đá nhân tạo, được hình thành bởi việc trộn các thành phần: cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,... theo một tỷ lệ nhất định được gọi là cấp phối bê tông. Trong bê tông, chất kết dính như xi măng , nước, phụ gia...làm vai trò liên kết các cốt liệu thô như đá, sỏi,... và cốt liệu mịn thường là cát, đá mạt, đá xay,... khi đóng rắn làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Có các loại bê tông phổ biến là: bê tông tươibê tông nhựabê tông Asphalt, bê tông Polyme và các loại bê tông đặc biệt khác.

Về sức bền vật lý, bê tông chịu lực nén khá tốt nhưng khả năng chịu lực kéo không tốt lắm. Vì vậy, trong xây dựng các công trình, các vật liệu chịu lực kéo tốt như thép được sắp xếp để đưa vào trong lòng khối bê tông, đóng vai trò là bộ khung chịu lực nhằm cải thiện khả năng chịu kéo của bê tông. Loại bê tông có phần lõi thép này được gọi là bê tông cốt thép.

Bê tông là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình, khi tiến hành thi công và sử dụng đến vật liệu này thì cần chú ý đảm bảo tiêu chuẩn. Điều cần thiết nhất đó là chúng ta cần phải đảm bảo yêu cầu kỷ thuật. Để đáp ứng đúng yêu kỷ thuật hay chỉ số tiêu chuẩn của bê tông thì các bạn lưu ý phải nghĩ ngay đến bê tông tươi hay bê tông thương phẩm  được trộn bằng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.

2. Đơn vị thi công bê tông tại Kon Tum

Công ty TNHH NNB Kon Tum có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao có khả năng thi công các hạng mục bê tông cần độ chính xác cao.

Đội thi công bê tông Kon Tum

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 để gọi đơn vị thi công bê tông tại Kon Tum.

Công ty TNHH NNB Kon Tum chuyên cung cấp bê tông chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trộn bê tông với công nghệ hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0941 770 995 khi có nhu cầu!


HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK