Cung cấp Bê tông tươi Kon Tum

Công ty cung cấp bê tông tươi uy tín tại Kon Tum. LH: 0941 770 995.Mr: Hoàng. Địa chỉ: KCN Hòa Bình, TP. Kon Tum

1Khái niệm bê tông tươi:

Bê tông tươi hay còn được gọi là bê tông thương phẩm là sản phẩm bê tông đúc sẵn, sản phẩm thay thế cho bê tông tự trộn trước đây. Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, các khu đô thị ở các thành phố lớn. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không tốn mặt bằng để xây dựng. Bê tông tươi là hỗ hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

 

2. Công dụng của bê tông tươi:

- Sử dụng cho công trình cao tầng, nhà máy sản xuất, công ty xây dựng, nhà ở, kho bãi, đường xá,…

- Bê tông tươi được sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng một cách chính xác, đảm bảo chất lượng và tỉ lệ vật liệu cần pha trộn khi làm bê tông.

- Thời gian thi công được rút ngắn, đảm bảo tiến độ trong xây dựng.

- Thi công được trong những điều kiện khó mà nhân công không thể làm được.

- Tiết kiệm công sức nhân công, không cần nhiều mặt bằng để tập trung vật liệu và dụng cụ trộn bê tông.

- Thuận lợi thi công trong điều kiện thời tiết không đảm bảo nhờ thời gian đông kết nhanh.

 

Công ty bê tông tươi Kon Tum

3. Nhà cung cấp bê tông tươi tại Kon Tum:

Công ty NNB Kon Tum là đơn vị thi công bê tông tươi Kon Tum với nhiều kinh nghiệm, trạm trộn bê tông và đội xe để sản xuất và đưa bê tông đến công trình hiện đại, đội ngũ kĩ thuật và nhân viên công ty có nhiều kinh nghiệm làm bê tông và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Công ty chúng tôi  đã cung cấp các sản phẩm cho các công trình của quân đội, trạm thủy văn, cầu, đường khu công nghiệp, nhà máy mì Sa Bình, các nhà ở trên đị bàn tỉnh Kon Tum,…
Phương châm của chúng tôi khi thi công là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi dùng bê tông. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng về đo đạt và sử dụng bê tông tươi sao cho hiệu quả nhất. Khách hàng sử dụng bê tông tươi hãy liên hệ tới số: 0941 770 995 hoặc 0935 579 109. Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng!

 

 

 

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK