Bê tông cốt thép

Công ty cung cấp bê tông cốt thép chất lượng tại Kon Tum. LH: 0941 770 995. Mr: Hoàng

1.Định nghĩa bê tông cốt thép:

 Bê tông cốt thép là một loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép, trong đó cả bê tông và thép cùng tham gia chịu lực.


 sản xuất bê tông cốt thép

 2.Đặc điểm của bê tông cốt thép:

Sự kết hợp giữa bê tông và thép mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho bê tông cốt thép. Thép và bê tông có hệ số giãn nở nhiệt gần giống nhau, do vậy tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bê tông bao bọc ở ngoài và bảo vệ cốt thép khỏi sự xâm thực của môi trường, thép định vị bê tông nhằm tránh nứt vỡ. Bê tông có đặc tính chịu kéo và uốn kém, khi có cốt thép nhược điểm này sẽ được khắc phục do thép là vật liệu chịu kéo khá tốt.

Về cơ bản trong cấu kiện bê tông cốt thép thì cốt thép sẽ chịu ứng suất kéo còn bê tông chịu ứng suất nén. Lí do như trên là vì cốt thép chịu nén và kéo tốt, còn bê tông là chịu nén tốt, chịu kéo thì kém.

Bê tông cốt thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng  hiện nay, đặc biệt là các công trình giao thông và thủy lợi. Sự kết hợp giữa bê tông và cốt thép đã làm tăng khả năng chịu lực của các công trình.

 

 

3.Nhà cung cấp bê tông cốt thép tại Kon Tum:

Công ty NNB Kon Tum chuyên cung cấp các loại bê tông cốt thép Kon Tum có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của nhiều loại công trình cần khả năng chịu lực cao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0941 770 995 khi quý khách hàng có nhu cầu!

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK