Cung cấp Bê tông thương phẩm Kon Tum

Nhà cung cấp bê tông thương phẩm uy tín tại Kon Tum. Lh: 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 Mr: Hoàng

1.Khái niệm bê tông thương phẩm:

Bê tông thương phẩm là hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Bê tông thương phẩm được cấu tạo lên từ cốt liệu chủ yêu như đá, sỏi, cát vàng, nước và xi măng.

Bê tông thương phẩm vốn từ lâu đã được sử dụng tại các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng. Bởi khi sử dụng bê tông tươi, chủ đầu tư không phải lo phát sinh chi phí vì khối lượng và đơn giá đã được lên tính toán chi tiết ngay từ đầu, yên tâm về chất lượng.

Thời gian đổ bê tông và tiến độ công trình cũng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí giám sát thi công. Đồng thời, việc sử dụng bê tông thương phẩm còn giúp tránh các tai nạn lao động xảy ra trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu và trộn bê tông. Đổ bê tông nhà Bà Triệu, TP Kon Tum

 

2.Yêu cầu đối với cốt liệu trong bê tông thương phẩm:

Việc lựa chọn cốt liệu sạch, đúng yêu cầu tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết cho hoạt động trộn bê tông tươi. Trước khi đưa cốt liệu vào trộn phải lựa chọn, kiểm tra chất lượng của cốt liệu về độ sạch không lẫn tạp chất. Sau khi kiểm tra hoàn thành mới đưa cốt liệu đã lựa chọn vào hệ thống máy trộn với dây chuyền sản xuất bê tông thương phẩm tự động.


 

Đổ bê tông khách sạn Bắc Hương, TP Kon Tum

3. Nhà cung cấp bê tông thương phẩm tại Kon Tum:

Có thể nói việc nghiên cứu và đưa sản phẩm bê tông thương phẩm vào ứng dụng đổ sàn, tầng, móng… của các công trình xây dựng đã khẳng định được giá trị phát triển bền vững của mọi công trình xây dựng.
Bê tông thương phẩm chất lượng cho ngôi nhà truyền thống. Hiện nay sử dụng bê tông thương phẩm là xu hướng xây dựng hiện đại, mang lại lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư công trình.

 

Bê tông thương phẩm Kon Tum

 

Công ty NNB Kon Tum là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm Kon Tum uy tín. Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, qui trình sản xuất và giao nhận bê tông thương phẩm tại công trình cũng kiểm soát chặt chẽ và lưu mẫu để đi kiểm tra chất lượng sau khi thi công.

Để sử dụng bê tông thương phẩm thương phẩm tại Kon Tum hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0941 770 995 hoặc 0935 579 109. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nge và phục vụ khách hàng!

 

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK