Cung cấp Bê tông Kon Tum

Your LinkNhà cung cấp bê tông uy tín tại Kon Tum.LH: 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 Mr: Hoàng

1.Khái niệm bê tông:

Bê tông là một loại đá nhân tạo, được hình thành bởi việc trộn các thành phần: cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,... theo một tỷ lệ nhất định được gọi là cấp phối bê tông. Trong bê tông, chất kết dính như xi măng , nước, phụ gia...làm vai trò liên kết các cốt liệu thô như đá, sỏi,... và cốt liệu mịn thường là cát, đá mạt, đá xay,... khi đóng rắn làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Có các loại bê tông phổ biến là: bê tông tươi, bê tông nhựa, bê tông Asphalt, bê tông Polyme và các loại bê tông đặc biệt khác.

Về sức bền vật lý, bê tông chịu lực nén khá tốt nhưng khả năng chịu lực kéo không tốt lắm. Vì vậy, trong xây dựng các công trình, các vật liệu chịu lực kéo tốt như thép  được sắp xếp để đưa vào trong lòng khối bê tông, đóng vai trò là bộ khung chịu lực nhằm cải thiện khả năng chịu kéo của bê tông. Loại bê tông có phần lõi thép này được gọi là bê tông cốt thép.


 

 

Bê tông là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình, khi tiến hành thi công và sử dụng đến vật liệu này thì cần chú ý đảm bảo tiêu chuẩn. Điều cần thiết nhất đó là chúng ta cần phải đảm bảo yêu cầu kỷ thuật. Để đáp ứng đúng yêu kỷ thuật hay chỉ số tiêu chuẩn của bê tông thì các bạn lưu ý phải nghĩ ngay đến bê tông tươi hay bê tông thương phẩm được trộn bằng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.

2.Công thức trộn bê tông:

Công thức trộn hỗn hợp của bê tông tươi hay bê tông thương phẩm được tính bằng hàm lượng vật liệu, cát đá, xi măng và phụ gia theo các chỉ số được các cơ quan chuyên môn của nhà nước quy định. Bộ phận cân điện tử của trạm trộn bê tông sẽ đảm bảo khối lượng các thành phần của vật liệu trộn bê tông được chính xác.

3.Lưu ý khi trộn bê tông:

- Nguồn nước, cát, đá, xi măng và phụ gia phải đáp ứng đúng và đủ yêu cầu tiêu chuẩn quy định của nhà nước.Ví dụ: Nước để trộn hỗn hợp phải được lọc, xử lý nồng độ kiềm; xi măng phải đúng chủng loại và nguồn gốc xuất xứ PC40; cát vàng; đá phải đủ cường độ, chịu nén; phụ gia phải phù hợp với yêu cầu ở điều kiện cần là thời tiết, tỉ lệ theo mác bê tông.

-Trong quá trình thi công trình xây dựng, việc nghiên cứu tìm hiểu nguồn gốc vật liệu xây dựng sao cho phù hợp với từng điều kiện loại hình công trình được thi công, phải vận dụng đủ yêu cầu kỷ thuật của tùng hạng mục công trình, để đảm bảo yêu cầu sản xuất hay hiệu quả kinh tế.

Bê tông quyết định đến độ an toàn và tuổi thọ công trình dân dụng. Bê tông được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng, dù ở hộ gia đình hay cơ quan nhà nước, dù lớn hay nhỏ thì để đảm bảo tính chất lượng công trình chúng ta phải chuẩn bị, lên kế hoạch dự trù kinh phí, có bản thiết kế thi công, chuẩn bị từng hạng mục công trình, thống nhất sơ đồ loại hình công trình thi công, yêu cầu thi công, đảm bảo tiến độ thi công, loại hình công trình, vật liệu thi công…Tất cả phải thống nhất từ đầu tới cuối và rà soát kỹ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn,đặc biệt là chất lượng bê tông, cốt thép phải đúng tránh những việc đáng tiếc xảy ra như nứt, sụt lún gây nguy hại đến công trình và tính mạng của con người.

Bê tông Kon Tum

 4. Nhà cung cấp bê tông tại Kon Tum:

Công ty NNB Kon Tum chuyên cung cấp bê tông Kon Tum chất lượng cao, uy tín và đang được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Công ty không ngừng ứng dụng khoa học kĩ thuật và công nghệ mới vào xây dựng các trạm trộn để tạo ra sản phẩm bê tông có chất lượng tốt nhất, giá cả thấp nhất để sử dụng cho các công trình.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 để được tư vấn sử dụng bê tông và có sự phục vụ tốt nhất!

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK