Công ty cung cấp bê tông tại Kon Tum

Công ty cung cấp bê tông uy tín tại Kon Tum. Lh: 0941 770 995. Mr: Hoàng

Những năm gần đây Kon Tum đạt tốc độ phát triển kinh tế - xã hội rất cao. Tập trung phát triển cả về cơ sở vật chất và nâng cao mức sống cho người dân. Thành phố được mở rộng quỹ đất ở ra những vùng xung quanh trung tâm thành phố là phía nam cầu sông Đăkla, khu biên phòng tỉnh, khu quy hoạch nhà máy bia, khu chung cư Hoàng Thành...xây dựng huyện Ngọc Hồi thành thị xã.  

Nằm ở vị trí chiến lược ngã ba Đông Dương, tỉnh Kon Tum đã xây dựng 3 vùng kinh tế động lực, gồm: Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen và thành phố Kon Tum- đô thị đặc thù Tây Nguyên.

Kon Tum có trên 75.000 ha cao su, gần 14.000 ha cà phê. Ngoài ra sâm Ngọc Linh là một loại dược liệu đặc hữu với giá trị đẳng cấp thế giới. Huyện Kon Plông có khí hậu quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 20 độ C, hàng chục nghìn ha đất, mặt nước thích hợp với các loại rau hoa, thủy sản nước lạnh, trồng cây dược liệu… đang là điểm đến hấp dẫn với nhà đầu tư.

Mức thu nhập của người dân được cải thiện, nhu cầu xây dựng nhà ở tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. 


Công ty Bê tông Kon Tum là công ty cung cấp bê tông tại Kon Tum có uy tín. Với hệ thống trạm trạm trộn hiện đại, đội ngũ nhân công kĩ thuật cao, nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0941 770 995: Hoàng để được tư vấn.

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK