Công ty cung cấp bê tông tươi bê tông thương phẩm thương phẩm tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum

Công ty cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm uy tín tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum. Liên hệ: 0941 770 995. Mr: Hoàng.

1. Giới thiệu chung:

Huyện Ngọc Hồi thành lập vào ngày 15/10/1991, nằm ở ngã ba Đông Dương giáp 2 nước Lào và Campuchia. Ngọc Hồi có cửa khẩu quốc tế Bờ Y là cửa khẩu có vị trí rất quan trọng về đầu mối giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, có điều kiện thuận lợi tạo thành hành lang thương mại quốc tế nối từ Myanma, Đông Bắc Thái Lan, Nam Lào với khu vực Tây Nguyên, duyên hải miền Trung. Huyện Ngọc Hồi cũng có thế mạnh về du lịch khi khách tham quan từ tỉnh ngoài đến thăm Ngọc Hồi ngày càng tăng trong những năm gần đây.
Ngày mới đầu thành lập huyện với với cơ sở hạ tầng thấp kém, dân số sống rải rác, du cư, du canh, trình độ dân trí thấp, cùng với những nét văn hóa truyền thống mang nặng tính nghi lễ, luật tục. Nền kinh tế chậm phát triển, sản xuất manh mún, thuần nông, độc canh lúa một vụ. Những năm gần đây, Ngọc Hồi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Cơ sở vật chất hạ tầng được tập trung đầu tư, bộ mặt của huyện được thay đổi từng ngày. Nhiều công trình xây dựng mới được triển khai để đưa huyện Ngọc Hồi thành thị xã của tỉnh. Ngọc Hồi tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến đầu tư, đặc biệt là tại cửa khẩu Bờ Y. Mức sống của người dân tăng lên rõ rệt, thu nhập từ dịch vụ tăng dần thay thế cho thu nhập từ nông nghiệp.

Công ty bê tông tươi Kon Tum

2. Công ty cung cấp bê tông uy tín tại huyện Ngọc Hồi, Kon Tum:

Công ty bê tông tươi Kon Tum chuyên cung cấp bê tông tươi tại huyện Ngọc Hồi, bê tông thương phẩm tại huyện Ngọc Hồi với chất lượng cao và uy tín. hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu để được sự phục vụ tốt nhất!

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK