công ty bê tông ở tại Kon Tum

Công ty cung cấp bê tông uy tín tại Kon Tum! LH: 0941 770 995. Mr: Hoàng

Bê tông là một loại đá nhân tạo, được hình thành bởi việc trộn các thành phần: cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,... theo một tỷ lệ nhất định được gọi là cấp phối bê tông. Trong bê tông, chất kết dính như xi măng , nước, phụ gia...làm vai trò liên kết các cốt liệu thô như đá, sỏi,... và cốt liệu mịn thường là cát, đá mạt, đá xay,... khi đóng rắn làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Có nhiều loại bê tông được sử dụng trong xây dựng như: bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông cốt thép, bê tông plastic, bê tông nặng, bê tông nhẹ...tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà dùng các loại bê tông cho phù hợp khi thi công.

Hiện nay việc sử dụng bê tông tươi hay bê tông thương phẩm đã trở nên khá phổ biến trong các công trình xây nhà tư nhân hay công trình xây dựng lớn, các nhà máy bởi những ưu việt và tính tiện lợi của nó.

Ưu điểm của việc sử dụng bê tông tươi hay bê tông thương phẩm là tiết kiệm được thời gian thi công, sử dụng trong các công trình không đủ điều kiện tập kết vật liệu, chất lượng tốt hơn nhờ hệ thống trạm trộn hiện đại, giảm chi phí nhân công, thời gian đông kết bê tông nhanh dùng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi....

Với những ưu điểm trên, việc sử dụng bê tông tươi hay bê tông thương phẩm đã trở nên quen thuộc và khá phổ biến trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Hầu hết các nhà ở tư nhân hay các công trình xây dựng lớn đã sử dụng bê tông tươi thay cho bê tông trộn tay trước kia. Các công trình lớn như: trạm thủy văn Kon Tum, nhà ở bộ đội, đường làng nghề... đã sử dụng bê tông tươi của Công ty bê tông tươi NNB Kon Tum.

Công ty bê tông NNB Kon Tum


Công ty Bê tông tươi NNB Kon Tum là công ty bê tông ở tại Kon Tum chuyên cung cấp các loại bê tông chất lượng cao! Hãy gọi cho công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 để được phục vụ!

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK