bê tông ly tâm Kon Tum

Công ty cung cấp bê tông ly tâm tại Kon Tum. Lh: 0941 770 995. Mr: Hoàng

1.Cọc bê tông ly tâm là gì:

 Cọc bê tông ly tâm là loại cọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng tại nhà máy.

Có 2 loại cọc bê tông là cọc bê tông cốt thép và cọc bê tông dự ứng lực. Các loại cọc bê tông được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà lớn, nhà xưởng, nền đất yếu..

Hiện nay, có rất nhiều loại cọc bê tông được đưa vào trong xử lý nền móng, tùy thuộc vào điều kiện địa chất và vị trí công trình để lựa chọn loại cọc bê tông phù hợp.

Cọc bê tông ly tâm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với bê tông được ứng suất trước kết hợp với quay ly tâm làm cho bê tông đặc, chắc, chịu được tải trọng cao, không nứt, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn.

2. Ưu Điểm Của Cọc bê tông:

Sử dụng bê tông và thép cường độ cao giúp tiết diện cốt thép giảm, trọng lượng của sản phẩm giảm rất nhiều, thuận lợi cho việc di dời, vận chuyển, thi công, lắp dựng.

Khả năng chịu kéo cao

Momen uốn lớn, chống nứt cọc

Nối cọc nhanh chóng, kinh tế và đảm bảo khả năng chịu lực

Giá thành sản phẩm thấp hơn các loại cọc thông thường có cùng khả năng chịu lực

3.Ứng Dụng Cọc Ly Tâm:

Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước dùng làm nền móng cho các công trình như trạm điện, nhà cao tầng, cầu, cầu vượt, bến cảng, các công trình biển, tường chắn,…


4. Công ty bê tông ly tâm tại Kon Tum:

          Công ty bê tông Kon Tum là Công ty bê tông ly tâm tại Kon Tum chuyên cung cấp các loại bê tông ly tâm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941 770 995 hoặc 0935 579 109 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

 

HỖ TRỢ 24/24

    Liên hệ NNB KON TUM

    0941 770 995

    0935 579 109


KẾT NỐI FACEBOOK